Cuộc sống hối hả hiện nay luôn khiến mọi người căng thẳng về thời gian. Trong khí đó đối với chị em phụ nữ, việc  trang điểm gần như là bắt buộc dù môi trường làm việc yêu cầu hay không. 

Làm thế nào để cắt bớt thời gian trang điểm mà hiệu quả thẩm mỹ không thay đổi?

Video Phun mí mắt dưới đẹp tại Sài Gòn

Rất nhẹ nhàng. Phun mí mắt hay cụ thể là phun mí mắt dưới là một trong những biện pháp tối ưu.

★ Mình là Hoàng, Chuyên Gia hoạt động tại Miss Trâm Beauty.

Hôm nay, Hoàng sẽ giúp Bạn hiểu rõ về biện pháp này và gợi ý cho thắc mắc: “Phun mí mắt dưới ở đâu chất lượng?”

✿  Phun mí mắt dưới là gì?

Tư vấn phun mí mắt dưới ở đâu chất lượng hiện nay

Tư vấn phun mí mắt dưới ở đâu chất lượng hiện nay

✔ Phun mí mắt dưới là thủ thuật thẩm mỹ đơn giản nhất thay thế thao tác kẻ viền mắt. Nếu như Bạn dùng chì hoặc mascara để tạo được độ sâu và nét cho đôi mắt, tác dụng của chúng chỉ có thể kéo dài 24h và hoàn toàn giữ được khi gặp mưa gió.

✔ Phun mí mắt dưới sẽ tạo cho Bạn một đường viền mắt bằng mực phun không bị trôi màu với bất kỳ yếu tố bên ngoài nào (nước, rửa mặt…)

Quan trọng hơn là đường viền phun này lưu được tối thiểu là 4-6 năm nhưng lại có thể xóa dễ dàng chỉ với 2-3p với kỹ thuật hiện đại.

✔ Bên cạnh đó, đường viền phun này sẽ có sự tư vấn thẩm mỹ từ Chuyên Gia nên sẽ không giống như đường viền mà Bạn kẻ hằng ngày đâu.

Tuy nhiên để có được những hiệu quả cao đó của phun mí mắt dưới, Bạn cần chọn được Trung Tâm uy tín và chất lượng.

Bạn đã biết đến nơi nào chưa?

Nếu chưa, Hoàng sẽ giúp Bạn.

Miss Trâm thực hiện phun mí mắt dưới chất lượng

Miss Trâm thực hiện phun mí mắt dưới chất lượng

✿  Phun mí mắt dưới ở đâu chất lượng?

Phun mí mắt đã có hơn 10 năm tuổi nên chắc chắn những trung tâm có kinh nghiệm hơn 10 năm sẽ có uy tín hơn hẳn.

Hiện tại, có rất nhiều trung tâm như vậy, riêng khu vực Quận 1 Hồ Chí Minh Miss Trâm tự hào là Trung Tâm Thẩm Mỹ phun mí mắt chất lượng và nhiều kinh nghiệm với đội ngũ Chuyên Gia học tập ở nước ngoài.

Phun mí mắt dưới là một trong những dịch vụ được ưa chuộng tại đây bởi các điều kiện sau:

Công nghệ ứng dụng thuộc thế hệ mới nhất : Mẫu phun M2014 có cải tiến mới về đầu bút phun, tinh chỉnh chính xác đến từng micromet. Giảm chấn tay cầm ổn định hơn. Thân bút thon gọn dễ điều khiển. Đầu chứa mực nhiều hơn và đưa mực đều hơn.

Mực phun xăm có chất lượng tốt tại Miss Trâm

Mực phun xăm có chất lượng tốt tại Miss Trâm

❤ Xem NHANH ▶ Phun mí mắt dưới chỗ nào không sưng?

Nguyên liệu chính là  Mực có xuất xứ từ Tây Âu, thương hiệu nổi tiếng. Thành phần mực được chiết xuất từ thiên nhiên có tỷ lệ 9:1 so với thành phần hóa học. Đảm bảo không gây dị ứng và kích thích da dưới bất kỳ hình thức nào. Độ lên màu ổn định và rút ngắn thời gian hơn trước là 40%.

Đội ngũ Chuyên Gia thân thiện và chuyên nghiệp có kinh nghiệm học tập từ nước ngoài như Hàn, Nhật, Pháp. Mỗi Chuyên Gia ở đây đã tận tay xử lý hơn 1000 trường hợp có địa người Việt Nam trên khắp các miền do vậy dù Bạn thuộc cơ địa khó chịu nào, Chúng Tôi vẫn có cách xử lý triệt để và nhẹ nhàng nhất.

Miss Trâm ưu tiên mọi mong muốn của Khách Hàng và đề cao tinh thần trách nhiệm của mỗi Chuyên Gia. Mỗi khách hàng sẽ được tư vấn rõ ràng và tận tình từ khâu chọn kiểu, màu đến dưỡng sau phun.

Đặc biệt, để hỗ trợ sau phun, Miss Trâm luôn mở rộng gói Bảo Hành 2 năm nếu cần thiết (những cơ địa đặc biệt sẽ được ưu tiên trong trường hợp này).

 

Khách hàng phun mí mắt dưới đẹp ở Miss Trâm

Khách hàng phun mí mắt dưới đẹp ở Miss Trâm 

Trong 10 tháng vừa qua trong năm 2014, đã có hơn 375 khách hàng có được mí mắt mới và hoàn hảo hơn qua bàn tay của Chuyên Gia Miss Trâm.

Quy trình phun mí mắt dưới được chuẩn hóa từ quy trình quốc tế bao gồm các bước sau:

• Tư vấn trước phun

• Vẽ khung, viền định hình

• Vệ sinh vùng phun

• Ủ tê

• Phun mí mắt dưới

• Hướng dẫn dưỡng và cung cấp thuốc dưỡng cần thiết

Do bài viết có hạn, Hoàng chỉ có thể chia sẻ đến đây.

Nếu Bạn còn thắc mắc nào khác về phun mí mắt dưới ở đâu chất lượng, hãy đến Miss Trâm tại số 30 Đặng Thị Nhu, Quận 1 để Hoàng có thể trực tiếp tư vấn hoặc gọi qua Hotline đã được cung cấp sau đây.

Miss Trâm sẵn lòng giúp Bạn.

 Phun mí mắt dưới ở đâu chất lượng

[Total: 0    Average: 0/5]
Dr Hoàng
Dr Hoàng
“Vì người là cách vì mình khôn ngoan nhất. Là Chuyên Gia, tôi nhận định rằng, đây chính là giải pháp phun chân mày đỉnh cao của tương lai. Chúng tôi xin cam kết, sẽ mang đến nhiều dịch vụ chất lượng với hiệu quả thẩm mỹ ngày càng cao cho khách hàng đã ủng hộ Miss Trâm Beauty”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *